so-diep-nguyen-con-hai-san-phan-ri-cua-bao-loc-bap-foods.png

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Sò điệp tươi ngon, chất lượng đảm bảo, giá tốt và đặc biệt là giao hàng tận nhà ? Hãy cùng tham khảo món Sò điệp tươi ngon nhất tại Bắp’foods của mình nhé.

1. Tươi ngon, chất lượng Hải sản Bắp’foods nhập hàng trực tiếp từ các cảng, các ngư dân đi lặn dưới biển về nên các bạn yên tâm nhé. Chúng tôi tuyệt đối không nhập các hàng đại trà nên không sợ sò bị ương hay để quá lâu ngày. Tuyệt đối nói không với những hải sản ướp đông lạnh. Và đặc biệt chúng tôi chỉ bán sò lặn, không bán sò giã cào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để lựa chọn ra những con sò còn tươi và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

2. Bạn sợ mua không phải sò điệp lặn thì ăn sẽ không ngon. Yên tâm nhé, Shop chỉ bán sò điệp lặn thôi. Để mọi người yên tâm hơn khi mua thì Shop sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt sò điệp giã càosò điệp lặn Sò điệp giã cào khi cạy ra thì cồi sò nhỏ, có màu ngã vàng, thịt hơi nhão và không được tươi như sò điệp lặn. Chính vì vậy mà giá cồi sò điệp giã bao giờ cũng mềm hơn cồi sò điệp lặn. Tuy nhiên nếu không biết phân biệt thì người tiêu dùng rất dễ bị mua lầm

3. Giá tốt Không như các shop khác thường hay lên xuống giá của sản phẩm. Bắp’ foods cam kết sẽ giữ nguyên giá sản phẩm, và nếu có thay đổi thì sẽ thông báo trước cho mọi người khi mua hàng.

5. Giao tận nhà Bạn ngại vì phải chen lấn vào chợ đông đúc, bạn ngại phải chạy xe lòng dòng ngoài đường trời nắng. Đừng lo nhé, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi ,chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà bạn nhé.

Bạn chưa biết sản phẩm này có chất lượng hay không, chế biến như thế nào để tạo ra được một bữa ăn ngon cho gia đình mình ?
Bạn yên tâm nhé
Bạn có thể gọi zalo cho chúng tôi tại số : 0704.509.905 – 0779.509.905
À thỉnh thoảng Shop bận máy, bạn cứ để lại tin nhắn Shop gọi lại nhé.

🌸 Đồ biển tươi, đánh bắt trong ngày, bảo đảm cho cả nhà.
Mình gom order cuối tuần giao 1 lần nha các bạn, nên mọi người cứ tha hồ set kèo rồi order với mình nha
💰 #Sò_Điệp_nguyên_con : 45k/kg (30 - 40 con/1kg)
💰#Sò_điệp_1_nắp: 90k/kg ( 50-60 con /1kg)
💰#Cá_đuối_nhỏ: 130k/kg (size 3con/1kg)
💰#Cá_đuối_lớn: 180k/kg (size 3con/2kg)
💰#Cá_ngừ_cá_chù: 100k/kg (size 1con/1kg>>)
💰#Cá_nhái: 80k/kg (size 1con/500gr>>)
💰#Cá_thu_cắt_lát: 350k/kg (size 1kg 4,5>> lát)
💰#Mực_lá: 350k/kg (size 1con 500gr>>>)
💰#Mực_bạch_tuột: 130k/kg
💰#Mực_nang_lớn: 250k/kg (size 1con 500gr>>>)
💰#Mực_nang_nhỏ: 180k/kg

🍀Sài gòn : giao sáng chủ nhật
🍀Bảo Lộc : giao tầm chiều chủ nhật ( trước 5h )

🌼Giao từ 1kg nhé, tiền ship tùy khu vực ạ